Thứ Tư, ngày 09 tháng 5 năm 2012

Bí quyết chinh phuc anh van giao tiep

Bí quyết “chinh phục” anh van giao tiep

Bí quyết chinh phuc anh van giao tiep
Bí quyết chinh phuc anh van giao tiep
Tầm quan trọng của anh van giao tiep trong thế giới ngày nay thật chẳng khó để nhận ra. Ngôn ngữ này đã trở thành một phương tiện không thể thiếu khi vào đời. Tuy nhiên, làm cách nào để việc học đạt được hiệu quả cao nhất lại là một câu hỏi khó đối với nhiều bạn trẻ. trong khi lượng lớp học tiếng Anh hiện nay lại quá nhiều.

Thời gian cua khoa hoc giao tiep khoảng bao nhiêu là đủ.

Đây là yếu tố đầu tiên làm nản chí nhiều người khi đăng ký các khóa học anh van giao tiep buổi tối. Mệt mỏi, căng thẳng sau giờ học, giờ làm, nhiều bạn không còn hứng thú với việc tiếp tục hoạt động trí tuệ nữa. Tuy nhiên, có ai đó từng nói rằng học một ngôn ngữ giống như đang yêu, vậy nên việc dành ba buổi trong tuần để đến lớp hoàn toàn không thể khiến bạn kiệt sức. Số giờ mà bạn dành cho một buổi học lại chỉ gói gọn trong 1 tiếng rưỡi - 2 giờ.
Khoa hoc giao tiep không làm mất nhiều thời gian của bạn, vậy hiệu quả thì sao? Không thể nào học tốt lớp học tiếng Anh nếu như không luôn nghĩ về nó, giống như bạn dành thời gian để nghĩ về người yêu vậy. Nên một lời khuyên thiết thực mà những người giỏi ngoại ngữ có thể cho bạn khi hỏi về bí quyết của họ là: hãy nghĩ đến anh van giao tiep vào mọi lúc có thể.
Để làm được điều đó, chương trình học phải kết nối với thế giới mạng trên các thiết bị di động, iPod, iPad, iPhone. Xu hướng lớp học tiếng Anh này chỉ rất ít trung tâm áp dụng. Bạn nên đến những cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, có uy tín và hiện đại.

Bí quyết chinh phuc anh van giao tiep

Phương pháp
Các bạn có thể tham khảo phương pháp đào tạo của một trung tâm tiếng Anh có tiếng hiện nay là Language Link Việt Nam để từ đó thiết kế cho mình cách thức học tập có hiệu quả một khoa hoc giao tiep tiếng Anh.
Chương trình anh van giao tiep dành cho người đi làm ở đây tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm việc và giao tiếp xã hội hơn là chỉ tập trung vào từ vựng, ngữ pháp. Những tình huống thực tế như: phỏng vấn tuyển dụng, giải đáp thắc mắc của khách hàng qua điện thoại, thuyết trình trong cuộc họp, thảo luận với đối tác… sẽ được đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ quốc tế và kinh nghiệm sư phạm chỉ dẫn và giảng dạy tận tình.
Học viên của khoa hoc giao tiep được khuyến khích tham gia tích cực các hoạt động thực hành anh van giao tiep trên lớp, phát triển tư duy phản biện và phản xạ. Theo các giáo viên, các khóa học kiểu này sẽ hình thành nền tảng ngôn ngữ ứng dụng thay vì ngôn ngữ thụ động. Từ đó, học viên sẽ bứt phá kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp nếu chưa qua lớp học tiếng Anh giao tiếp nào!
Đặc biệt, các bạn nên tích cực đặt câu hỏi, tranh luận và tổng hợp các vấn đề bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để làm phong phú thêm môi trường học tập.
Hoạt động ngoại khóa
Để anh van giao tiep trở thành một “người yêu”, các nhà sư phạm đã thiết kế ra các hoạt động ngoại khóa rất bổ ích. Một trong những chương trình khoa hoc giao tiep mà người viết bài này đã từng chứng kiến tại Language Link quả rất thú vị. Đó là hoạt động ngoại khóa mang tên Culture Link trong các lớp học tiếng Anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp hướng dẫn, các bạn học viên có thể kết nối các mối quan hệ xã hội, mở rộng kiến thức văn hóa, môi trường thực hành tiếng Anh thực tế. Thông qua việc tham gia những chương trình này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của ngôn ngữ, khi tình yêu của bạn ngày một lớn lên, không có lý do gì ngăn cản bạn trở thành một người giỏi tiếng Anh.

Liên hệ: Language Link Việt Nam
62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399
80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388
24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999


Các liên kết hữu ích:

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét